Latest topics
» Tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam
Today at 9:38 am by lmahanoi

» Thay dây da đồng hồ đúng chuẩn người sành điệu
Today at 9:33 am by quandt103

» S55C..+-8%. Thép Tấm Q345, A515, SS400 dày 5li,10li, A36, SB410, S45C,chịu nhiệt
Yesterday at 2:47 pm by nobita

» Tuyệt chiêu giúp phòng ngủ ấm cúng hơn vào mùa đông
Yesterday at 11:25 am by Nguyenlinh000

» Đồng hồ dây da nam Rolex đẳng cấp cho sự mơ ước tín đồ
Yesterday at 10:27 am by quandt103

» Bán căn hộ chung cư Tây hà Tower đường Tố Hữu 120m2 giá 27 triệu/m2
Yesterday at 10:00 am by hpld91

» Tư vấn bảo hộ thương hiệu độc quyền logo công ty
Yesterday at 9:57 am by lmahanoi

» 4 lỗi phong thuỷ trong bài trí bàn làm việc
Sat Nov 18, 2017 1:57 pm by Nguyenlinh000

» //40%40// Thep hop 40x40, thép hộp 40x40 dày 1ly->4ly, dài 6m// HV 40x40x1.8
Sat Nov 18, 2017 11:04 am by nobita

» Giới thiệu dự án siêu hot quận Thanh Xuân - Chung cư Tân Hồng Hà Tower
Sat Nov 18, 2017 10:24 am by thanhhoanbds123

» Bán liền kbán liền kề Nam ề Nam 32 TT5 nhìn vào khu CVTH giai đoạn 1 view thoáng
Sat Nov 18, 2017 12:21 am by thanthai

» công dụng của thuốc uống chống nắng Murad là gì
Fri Nov 17, 2017 5:30 pm by phuonganhit1606@gmail.com

» 141*Api5l - A53. Thép ống 141, ống đúc 141x5.16, kẽm 141x5.56// Ống 168x6.35
Fri Nov 17, 2017 3:12 pm by nobita

» Thủ tục thành lập Doanh nghiệp tại Bắc Giang
Fri Nov 17, 2017 3:03 pm by lmahanoi

» Cho thuê căn hộ Phú Hoàng Anh căn 2.3.4 PN full nội thất giá rẻ nhất thị trường
Fri Nov 17, 2017 1:49 pm by thanhthuy0301

» Nên chọn loại vật liệu nào để lát sàn nhà?
Fri Nov 17, 2017 12:01 pm by Nguyenlinh000

» Đồng hồ lộ cơ – Tinh hoa nghệ thuật trong từng chế tác
Fri Nov 17, 2017 10:16 am by quandt103

» 6m..±5%. Thép hộp 75x125, hộp 75x150x3, hộp 50x150x3// HCN 75x125x3ly,75x125x3.5
Thu Nov 16, 2017 2:58 pm by nobita

» 4 cách giúp phòng khách ấm áp vào mùa đông
Thu Nov 16, 2017 11:14 am by Nguyenlinh000

» Hồ sơ đăng ký thành lập công ty cổ phần
Thu Nov 16, 2017 9:39 am by lmahanoi

» Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Victoria Văn phú - Hà đông
Thu Nov 16, 2017 8:44 am by admin

» 200§200..Q235. Thép hộp 200x200, hộp đen, mạ kẽm 100x100x4, 50x50x4//V 200x200x5
Wed Nov 15, 2017 2:55 pm by nobita

» Những vị trí kiêng kị đặt ghế sofa phòng khách
Wed Nov 15, 2017 1:48 pm by Nguyenlinh000

» Thay dây đồng hồ đơn giản nhưng không thể không chú ý
Wed Nov 15, 2017 10:18 am by quandt103

» Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh
Wed Nov 15, 2017 9:35 am by lmahanoi

» █Kiếm Thế Xích Quỷ - Open 7h30 tối T4 ngày 15/11/2017 - Miễn phí sét Hoàng
Tue Nov 14, 2017 7:12 pm by rungtruongson

» §114..4inch§. Thép ống 114, DN100, ống 141, phi 219// Ống 114x3ly, 114x3.5ly;4ly
Tue Nov 14, 2017 3:17 pm by nobita

» Nguyên tắc bất biến khi thiết kế phòng ngủ cho trẻ và người già
Tue Nov 14, 2017 11:12 am by Nguyenlinh000

» Địa chỉ mua đồng hồ nam dây da chính hãng Thụy Sỹ Việt Nam
Tue Nov 14, 2017 10:04 am by quandt103

» Dịch vụ tư vấn thành lập Công ty tại Bắc Ninh
Tue Nov 14, 2017 9:33 am by lmahanoi

» 90..30±5%. Thép hộp 30x90, thep hop 30x90x1.5// HCN 30x90x3// Hộp 50x100, 50x150
Mon Nov 13, 2017 2:35 pm by nobita

» Sự lôi cuốn trong không gian làm việc của GG, FB và Instagram
Mon Nov 13, 2017 11:34 am by Nguyenlinh000

» Dịch vụ tư vấn bảo hộ thương hiệu nhãn hiệu hàng hóa
Mon Nov 13, 2017 10:28 am by lmahanoi

» Dùng đồng hồ da cần chú ý bảo dưỡng dây da đồng hồ
Mon Nov 13, 2017 9:19 am by quandt103

» Vách ngăn di động bọc gỗ Melamine là gì
Mon Nov 13, 2017 12:12 am by vachngannoithat

» Vách ngăn di động gỗ Melamine hệ T65 chất lượng cao
Sun Nov 12, 2017 3:51 am by vachngannoithat

»  5 loại hoa nở quanh năm nên trồng ở ban công
Sat Nov 11, 2017 11:09 am by Nguyenlinh000

» φ80*80φ. Thép hộp 80x80, hộp 100x100 -Q345- 150x150// HV 80x80x4ly, 80x80x5ly
Sat Nov 11, 2017 10:24 am by nobita

» Đồng hồ tự động có sản xuất ở thương hiệu đồng hồ Wenger
Sat Nov 11, 2017 9:01 am by quandt103

» White Glutathione 500mg Relife Lab - Cách làm trắng da an toàn với quả cherry
Sat Nov 11, 2017 8:56 am by lamdepda1231

» OD610*DN600..6m. Thép ống 610, phi 710, phi 406// Ống 610x9.53, 610x14.27
Fri Nov 10, 2017 2:41 pm by nobita

» Đánh giá tính năng, kết cấu của đồng hồ Quartz Nhật và Thụy Sỹ
Fri Nov 10, 2017 10:36 am by quandt103

» Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang
Fri Nov 10, 2017 9:55 am by lmahanoi

» Sử dụng viên uống trắng da Sakura có hiệu quả và an toàn không
Thu Nov 09, 2017 5:42 pm by phuonganhit1606@gmail.com

» Đánh giá đồng hồ nam dây da Hermes – Arceau Chrono Titane
Thu Nov 09, 2017 10:28 am by quandt103

» 4 cây cảnh hút ẩm nên để trong nhà vào mùa mưa
Thu Nov 09, 2017 10:21 am by Nguyenlinh000

» Cho thuê nhà mặt phố lớn diện tích sử dụng 100m2, giá ưu đãi
Thu Nov 09, 2017 9:26 am by bdsngon

» Xe đạp trẻ em Bei Jiabao giá tốt nhất Hà Nội
Thu Nov 09, 2017 8:14 am by xedapgiare

» Vị trí dự án căn hộ New City Thủ Thiêm
Wed Nov 08, 2017 3:17 pm by tien.hkc

» 168 - PVC. Ống nhựa 168, ống nhựa PVC 168x4.3, ống 168x7.3
Wed Nov 08, 2017 2:36 pm by nobita

Keywords

Thống Kê
Hiện có 52 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 2 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 50 Khách viếng thăm :: 1 Bot

lmahanoi, quandt103

[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 117 người, vào ngày Tue May 17, 2016 10:49 pm

Cách làm bánh bông lan cuộn ngon nhất

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cách làm bánh bông lan cuộn ngon nhất

Bài gửi by thanglongvictory on Sat Feb 28, 2015 4:26 pm

Không chỉ ngon, bánh bông lan cuộn còn khá đơn giản để thực hiện, ngay cả khi bạn không có quá nhiều kinh nghiệm nướng bánh. Tự làm bông lan cuộn, bạn có thể tùy thích đổi vị cho nhân bánh.
Bữa sáng hay bữa xế sẽ thêm đặc biệt với lát bánh bông lan cuộn thơm mềm, ngon ngào do tự tay bạn nướng. Vị chua thanh chanh dây hòa trong lớp vỏ bánh xốp mềm, kết hợp cùng nhân kem beo béo, tạo nên hương vị tuyệt vời cho món bánh.
Bánh bông lan cuộn
Khẩu phần: 4 người
Thực hiện: 1 giờ
Nguyên liệu
4 quả trứng gà
50g bột mì
25g bột ngô
35g sữa tươi không đường
30g dầu ăn
1/2 muỗng cà phê vani dạng lỏng
80g đường bột
1/4 muỗng cà phê muối
30ml nước cốt chanh dây lọc bỏ hạt
1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh
2 khuôn bánh 20x30
Nhân kem: 200ml whipping cream, 30g đường xay, vài giọt vani, 1 ít mứt thơm.
Thực hiện
Trứng gà tách riêng lòng đỏ và lòng trắng.
Trộn đều bột mì, bột ngô, xíu muối.
Cho lòng đỏ trứng và vani vào tô, dùng cây đánh trứng bằng tay đánh nhẹ.
Chưng cách thủy hỗn hợp bơ, sữa tươi và dầu ăn. Trong lúc chưng, dùng cây đánh trứng trộn nhẹ cho bơ tan và hỗn hợp quyện vào nhau. Lưu ý chỉ để hỗn hợp ấm rồi tắt bếp, không để sữa sôi. Tiếp đến rây bột vào hỗn hợp bơ, sữa vừa đun ấm, trộn đều. Cho tiếp lòng đỏ trứng vừa đánh và nước cốt chanh dây vào trộn cho hỗn hợp hòa quyện.
Dùng một âu khác để đánh lòng trắng trứng. Để máy ở tốc độ thấp, đánh lòng trắng khoảng 40-50 giây đến khi các bọt khí lớn bắt đầu xuất hiện, cho chút muối và nước cốt chanh vào, tăng dần tốc độ máy lên mức gần cao nhất, đánh đến khi các bọt khí nhỏ dần, trông gần giống như bọt xà phòng thì từ từ cho đường vào.
Lưu ý cho đường vào từng chút một, trong lúc cho đường vẫn giữ máy chạy ở tốc độ cao. Lòng trắng sẽ bông và đặc dần, đạt chóp mềm. Tiếp tục đánh lòng trắng trứng đến khi bông cứng.
Chia lòng trắng trứng làm 3 phần. 1 phần cho vào hỗn hợp bơ, đường, trứng bên trên đánh nhẹ theo chiều kim đồng hồ, dùng cây đánh trứng trộn nhẹ từ dưới lên trên. Làm thêm 2 lần nữa cho đến khi hết lòng trắng trứng. Lưu ý, khi trộn lòng trắng trứng trộn nhẹ nhàng để không làm vỡ bọt khí. Lúc này có thể nếm thử xem vị ngọt đủ chưa để cân chỉnh.
Lò nướng bật trước khi nướng 15 phút cả lửa trên lửa dưới, đặt giấy nến hoặc quết 1 lớp bơ lên khuôn bánh.
Trút hỗn hợp bột vào khuôn, dàn mỏng đều, nướng ở nhiệt độ 180oC, canh khoảng 10 phút mở lò ra xem, nếu thấy bánh chưa chín vàng thì để thêm 5 phút nữa.
Khi bánh đã chín ráo, lấy bánh ra, lật úp mặt bánh nhẹ nhàng trên tấm thớt sạch có lót giấy nến.
Nhân kem: Cho whipping cream, đường bột và vài giọt vani vào tô đánh ở tốc độ trung bình đến khi bông cứng, cho vào tủ lạnh để trong 5 phút.
Thành phẩm: Khi bánh còn đang ấm cuộn tròn từng khoanh, cứ hết mỗi khoanh dừng lại trét 1 lớp mứt thơm và một lớp kem mỏng lên để giữ nếp. Làm từ từ đến hết, cho vào tủ lạnh dùng dần. Phần nhân kem có thể tùy vào sở thích mà biến tấu thành nhiều loại: nhân kem bơ, trà xanh, chocolate…

thanglongvictory

Tổng số bài gửi : 20
Join date : 22/07/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết